Lọc nước vòi sen lõi lọc Vitamin C dưỡng da VitaRain Hàn Quốc (019)
Danh Mục
Loading...
Loading...

  danh mục

  Loading...
  Máy trợ giảng T200 MeGa To Sound
  - 50%

  Máy trợ giảng T200 MeGa To Sound

  765.000 đ
  1.530.000 đ
  Mua hàng tốt giá tốt tại giatot24h.com.vn
  Mua hàng tốt giá tốt tại giatot24h.com.vn
  Mua hàng tốt giá tốt tại giatot24h.com.vn
  Mua hàng tốt giá tốt tại giatot24h.com.vn
  Mua hàng tốt giá tốt tại giatot24h.com.vn
  Mua hàng tốt giá tốt tại giatot24h.com.vn
  Mua hàng tốt giá tốt tại giatot24h.com.vn
  Mua hàng tốt giá tốt tại giatot24h.com.vn

  Lọc nước vòi sen lõi lọc Vitamin C dưỡng da VitaRain Hàn Quốc (019)

  Thông tin cơ bản LỌC NƯỚC TẠI VÒI Thiết bị lọc nước tại vòi VitaRain.vn Made in Kỏea • Xuất xứ: Nhập khẩu từ Hàn Quốc • Thương hiệu: VitaRain Korea • Mã sản phẩm: Lọc tinh khiết không mùi VitaRain 031/032/033 • Lọc tinh khiết, không mùi Scentless • Khử sạch 99,99% vi khuẩn và Clo dư • Phạm vi sử dụng của bộ lọc VitaRain 032 Carbon rộng hơn rất nhiều so với bộ lọc VitaRain Vitamin C (07 và 019): VitaRain 032 là bộ lọc nước cao cấp được sản suất công nghệ cao mới nhất tại Hàn Quốc, dùng để lọc nước tại vòi. Công năng ứng dụng rất tốt, thuận lợi tại nhiều nơi trong gia đình: Lắp cùng vòi hoa sen cho phòng tắm, lắp cùng vòi rửa cho nhà bếp (rửa sạch rau, củ quả, thức ăn) hay vòi nước rửa tay trên các Lavabo...  • Sản phẩm lần đầu tiên có mặt ở thị trường Việt Nam với chứng nhận pháp lý nhập khẩu chính hãng, phân phối độc quyền tại www.thietbi5sao.vn
  985.000 đ
  1.500.000 đ

  Số lượng

  Kho Hà Nội: 168 ngõ 460 Khương Đình, Hà Nội - Kho TPHCM: 900/91 Âu Cơ, Tân Phú

  • Chia sẻ qua viber bài: Lọc nước vòi sen lõi lọc Vitamin C dưỡng da VitaRain Hàn Quốc (019)
  • Chia sẻ qua reddit bài:Lọc nước vòi sen lõi lọc Vitamin C dưỡng da VitaRain Hàn Quốc (019)
  Thiết bị lọc nước: Thiết bị lọc nước tại vòi hoa sen VITARAIN Vitamin-C - Chống oxy hóa / Giữ ẩm / Liệu pháp mùi hương - Sản xuất tại HÀN QUỐC
  Nước máy ảnh hưởng đến da và tóc của chúng ta như thế nào
  Tóc và da của chúng ta có các lớp bã nhờn hoặc dầu tự nhiên để giữ cho nó khỏe mạnh và giữ ẩm, nhưng việc tiếp xúc lâu dài và lâu dài với các hóa chất khắc nghiệt như Clo có thể loại bỏ lớp bã nhờn có lợi này và dẫn đến tóc và da khô, xỉn màu và hư tổn.
  Đó là lý do tại sao tắm lâu hoặc tắm thậm chí có thể làm nặng thêm tình trạng nhạy cảm da, rụng tóc và gàu.
  Bộ lọc nước có thể giúp gì?
  Tin vui cho bạn, là bạn không phải sống với tác động bất lợi của nước máy, lắp đặt bộ lọc đơn giản có thể làm giảm đáng kể lượng clo và các hóa chất và kim loại khác trong vòi hoa sen và nước tắm của bạn.
  Chúng tôi đã thử hai bộ lọc này trong một tháng và thấy những cải thiện tinh tế sau 3 - 5 lần dùng có thể nhìn thấy cho da và tóc của chúng tôi.
  Với cấp độ dược phẩm, bộ lọc clo vitamin C tích hợp, đầu lọc nước tại vòi này khử sạch đi tới 99 phần trăm clo dơ trong nước, cộng với việc nó truyền vào nước với Vitamin C có lợi cho da.
  Để thực hiện công việc, bộ lọc có chứa dẫn xuất Vitamin C, axit ascobic, chứa trong lõi lọc nước gắn tại vòi sen. Bộ lọc này sử dụng trong ba đến sáu tháng (1 loại 7.200L và 1 loại 18.000L) tùy thuộc vào lượng nước bạn sử dụng hàng ngày nhiều hay ít. Khi hết Axit ascobic trong lõi lọc, là khi bạn cần thay bộ lọc, bạn có thể mua riêng.
  Bộ lọc sữa tắm làm mới cho sức khỏe
  Những bộ lọc này không bao gồm đầu vòi hoa sen. Bạn có thể lắp đặt nó dọc theo đường ống của vòi hoa sen, ở cuối vòi hoặc thậm chí trực tiếp trên đầu vòi hoa sen. Nó có 5 lược chọn về mùi hương thiên nhiên: Oải hương, chanh, Hoa Hồng, Lan Nam Phi, Hương Thông và không mùi - 5 loại đầu tiên có lợi ích bổ sung là truyền nước với mùi hương trị liệu, trong khi loại thứ 6 là một bộ lọc với đầy đủ tính năng nhưng dành cho những người không thích hương liệu
  Bộ lọc thương hiệu này đã được thử nghiệm độc lập để loại bỏ tới chín loại hóa chất và kim loại nặng khác nhau từ clo thành chì và thậm chí là asen.
  Tên: Bộ lọc sạch tại vòi bổ sung Vitarain Vitamin, chống ôxy hóa, giữ ẩm cho da, tái tạo mới cho da, một cách bền vững, lâu dài
  ▪ Mã hàng: BVA-07 (7.200L) và BVA-19 (18.000L)
   ▪ Kích thước (BVA-07): 47 * 140
   ▪ Lượng sử dụng: 7.200L (BVA-07) / 18.000L (BVA-019)
   ▪ Trọng lượng (BVA-07): 180g (Vitamin 70g)
   ▪ Áp suất tối đa (BVA-07): 120PSI
   ▪ Nhiệt độ tối đa: 55 ° C

  sản phẩm liên quan

  Loading...